BẾP HIỆN ĐẠI

BẾP HIỆN ĐẠI

BẾP HIỆN ĐẠI

BẾP HIỆN ĐẠI

BẾP HIỆN ĐẠI
BẾP HIỆN ĐẠI
Suport 24/7: 0938902218
BẾP HIỆN ĐẠI

 

Không gian bếp một trong những không gian hay sử dụng nhất trong cuộc sống hằng ngày. Hiểu được yêu cầu đó, đội ngũ kiến trúc sư Thế Kỷ Mới luôn cố gắng tạo ra không gian bếp tiện nghi nhất, tối ưu hóa khả năng sử dụng, luôn đáp ứng yêu cầu khó tính nhất của gia chủ.

 

Ngày nay mọi người có xu hướng chú trọng đến tính thẩm mỹ của phòng bếp nhiều hơn. Đây không chỉ là khu vực nấu ăn mà còn là nơi để mọi thành viên trong gia đình đoàn tụ, chiêu đãi bạn bè, họ hàng trong những bữa tiệc thân mật.

 

Dưới đây thế kỷ mới giới thiệu Quý khách hàng một số Phòng bếp đẹp với cách bài trí thông minh do chúng tôi thiết kế thi công cho khách hàng:

không gian bếp
Đảo bếp và bàn ăn

Tông màu sám lạnh nhưng tót lên vẻ sang chảnh. Phù hợp với gia đình trẻ hiện đại năng động. Bên cạnh đó là những không bố trí đảo bếp chỉnh chủ , đi kèm ghế  cho cảm giác  gia chủ đang ngồi tại quày bar tại hay xuất hiện tại những nhà hàng sang trọng.

đảo bếp

Đảo bếp kết hợp bàn ăn một trong những hình thức không mới, nhưng những kts thế kỷ mới đã cố gắng sáng tạo kết hợp hài hòa tạo ra công năng riêng biệt, phù hợp với yêu cầu sống gia chủ.

Dịch vụ liên quan

PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP
Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí, thiết kế nội thất ngày nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như...
NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Gỗ tự nhiên là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế xây dựng, công ty Thế Kỷ Mới đã ưu tiên sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vào...
backtop