PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP
PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP
Suport 24/7: 0938902218
PHÂN LOẠI VÁN GỖ CÔNG NGHIỆP

Do yêu cầu cuộc sống hiện đại, không gian nội thất gỗ là điều không thể thiếu, đội ngủ nhân viên Thế Kỷ Mới sẽ giới thiệu tới khách hàng những kiến thức tốt nhất về vật liệu gỗ.

Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí, thiết kế nội thất ngày nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng … Các công trình sử dụng gỗ công nghiệp cũng cực đa dạng như nhà dân, biệt thự, nhà hàng, khách sạn ….

Trong quá trình tư vấn, triển khai thực hiện, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến gỗ công nghiệp như: gỗ công nghiệp là gì? Gỗ công nghiệp gồm những loại nào? Gỗ công nghiệp MFC, MDF nghĩa là sao? MFD MFC cái nào tốt hơn? Veneer là gì? Melamine – Laminate – Acrylíc là gì? Nên dùng loại gỗ công nghiệp nào? …..

ván gỗ công nghiệp
Ván gỗ công nghiệp rất nhiều màu sắt, phù hợp cho mọi yêu cầu thiế kế

 

Gỗ công nghiệp là gì?

Theo như ông Lê Đức Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty An Cường – người từng được đào tạo về công gỗ công nghiệp tại Đức và có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này – chia sẻ, 

Rất đơn giản: cái gì không phải tự nhiên, tức là công nghiệp. Bất cứ loại gỗ nào có sử dụng keo hoặc hóa chất để làm ra tấm gỗ đó thì được gọi là gỗ công nghiệp. Hầu hết gỗ công nghiệp được làm từ nguyên liệu tận dụng, tái sinh hay cành ngọn của gỗ rừng trồng để sản xuất. Thành phần chính vẫn là dăm gỗ (để sản xuất ván dăm), sợi gỗ (để sản xuất ván MDF), các lớp gỗ mỏng (để sản xuất ván ép, gỗ dán), các miếng gỗ nhỏ (dùng để sản xuất gỗ ghép). Tên quốc tế của gỗ công nghiệp là Wood-Based Panel.

Hiện nay trên thị trường quốc tế cũng như Việt Nam, có rất nhiều loại gỗ công nghiệp, nhưng chúng tôi xin điểm đến các loại gỗ thông dụng nhất hiện nay và cũng đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam:

- Gỗ dán

- Gỗ MDF

Gỗ MFC

Gỗ HDF

Gỗ ván ghép thanh

- Gỗ Veneer

Huy vọng với những thông tin nếu trên của công ty thế kỷ mới, mong rằng cty thế kỷ mới sẽ có cái nhìn tổng quang nhất về các loại ván công nghiệp đang có trên thị trường từ đó khách hàng cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của mình.

 

Dịch vụ liên quan

BẾP HIỆN ĐẠI
Ngày nay mọi người có xu hướng chú trọng đến tính thẩm mỹ của phòng bếp nhiều hơn. Đây không chỉ là khu vực nấu ăn mà còn là nơi...
NỘI THẤT GỖ TỰ NHIÊN
Gỗ tự nhiên là vật liệu không thể thiếu trong thiết kế xây dựng, công ty Thế Kỷ Mới đã ưu tiên sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên vào...
backtop