Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới Thiệu
Giới Thiệu
Suport 24/7: 0938902218
Lời ngỏ

Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Thế Kỷ Mới được thành lập từ năm 2016, hoạt động chính trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn giám sát, thiết kế, quản lý dự án các công trình xây dựng. 

Giới thiệu chung

Trong những năm qua, Công ty triển khai rất nhiều Dự án là các công trình có quy mô lớn được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Qua những kinh nghiệm đã tích luỹ nhiều năm, tiềm lực tài chính hiện có, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuyên nghiệp, cùng trang thiết bị công nghệ đồng bộ tiên tiến, hiện đại. Chúng tôi tin Thế Kỷ Mới sẽ đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật của chủ đầu tư đề ra, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Với mục tiêu phát triển toàn diện, thông qua hoạt động kinh doanh hiệu quả mang đến lợi ích chung cho tất cả cán bộ công nhân viên trong Công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chuyên sâu các lĩnh vực hoạt động hiện có, đẩy mạnh phát triển quy mô công ty và phạm vi hoạt động phù hợp với chuyên môn của chính mình.  

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Bằng sự cố gắng, kiên trì, không ngừng sáng tạo, học hỏi, cùng với năng lực tài chính vững mạnh, thiết bị thi công hiện đại, Công ty đã và  đang khẳng định uy tín thông qua chất lượng các Dự án đã tham gia, và có  được chỗ đứng trên thị trường như hiện nay. Chúng tôi luôn gắn kết lợi ích chung giữa các bên, xây dựng niềm tin và góp phần xây dựng thương hiệu của chính mình trên thị trường. Với phương châm "Mang lại hài lòng cho quý khách chính là thành công của chúng tôi" chúng tôi tin, khi lợi ích của doanh nghiệp gắn liền với lợi ích khách hàng thì đó chính là cơ sở vững chắc nhất để cùng nhau phát triển bền vững.

Với những kết quả đã đạt được, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực mình theo đuổi. Chúng tôi mong muốn và sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần Hiệu quả - Xây dựng - Trí tuệ - Lòng tin và Trách nhiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. 

Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng Thế Kỷ Mới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, đối tác. Kính chúc Quý khách hàng, đối tác luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong cuộc sống. 

Nhân sự chủ chốt

Công ty chúng tôi hiện có một đội ngũ đông đảo các Kỹ sư, Kiến trúc sư năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết cùng với bề dày kinh nghiệm thực tế vững vàng. Ngoài lực lượng chính là nhân viên của Công ty, chúng tôi còn kết hợp với đội ngũ là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên làm cố vấn, tùy theo tính chất công việc của từng dự án Công ty sẽ điều động nhân lực cho phù hợp.

backtop